Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0903485299

Trang chủ


Thông tin về sản phẩm Giày linkworld

Giày linkworld hay còn được gọi là giày chống tĩnh điện linkworld là sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc do hãng SHIZU cung cấp. Đây cũng là nơi cung cấp  và là thương hiệu sản xuất giày chống tĩnh điện lớn nhất thế giới, nổi tiếng về về độ bền, độ chống tĩnh điện và chất lượng sử dụng. Sản phẩm giày Linkworld được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với chất liệu đế PVC hoặc PU an toàn và thân thiện với người dùng. 

1, Thông tin và những đặc điểm nổi bật của giày linkworld

Giày phòng sạch chống tĩnh điện

Giày Linkworld, giày chống tĩnh điện linkworld là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành may mặc chống tĩnh điện tại các phòng sạch. Mục đích giúp người lao động tránh xa sự nh hưởng của tĩnh điện, chống mùi giúp cải thiện chất lượng sản xuất và hiệu quả làm việc.

Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

  • Giày chống tĩnh điện Linkworld là giày có độ chống tĩnh điện luôn đạt trong mức cho phép 10^6 đến 10^9 ohm.

  • Sản phẩm sở hữu độ đàn hồi tốt, dẻo dai, khó bong tróc và được kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

  • Chất liệu giày là nhựa PU hoặc PVC có pha chống tĩnh điện.

  • Được sản xuất với mục đích bảo vệ chân người sử dụng.

  • Có khả năng chống tĩnh điện, chống nước, trơn trượt.

2, Ứng dụng sản phẩm giày chống tĩnh điện Linkworld

Đây là thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu trong môi trường công nghiệp có phòng sạch, trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn, các công ty sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm…Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp phân tán điện tích, không tạo bụi bẩn đáp ứng yêu cầu của môi trường phòng sạch.

Giày Linkworld được sử dụng kết hợp với quần áo, găng tay phòng sạch hoặc dùng chung với tất để bảo vệ chân, đồng thời ngăn cản da, tóc rơi vào môi trường phòng sạch.

Bộ quần áo chống tĩnh điện

3, Liên hệ mua sản phẩm giày Linkworld uy tín

Là sản phẩm thiết yếu phục vụ cho sản xuất các ngành công nghiệp điện tử, chế biến sạch, dược phẩm…giày Linkworld được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đây cũng là lý do khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp, doanh nghiệp tìm mua giày phải bỏ ra không ít thời gian và công sức.

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, sản phẩm chống tĩnh điện của Linkworld, Megaline là địa điểm bán hàng tin cậy dành cho quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, cùng với đó là các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Mọi thông tin hỗ trợ về sản phẩm giày Linkworld, mời quý khách tham khảo tại website của Megaline, hoặc gọi điện để được hỗ trợ về sản phẩm. 
Thiết kế website: Chống tĩnh điện DMCA.com Protection Status