Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
HÀ NỘI090 347 5299
ĐÀ NẴNG090 210 3929
HỒ CHÍ MINH090 176 5158

Trang chủ


Thông tin về sản phẩm Khăn - Giấy phòng sạch

Trong môi trường phòng sạch không thể thiếu những chiếc khăn lau, những sản phẩm này đặc biệt cần thiết và rất hữu dụng được phù hợp trong nhiều công đoạn sản xuất khác nhau.

Những chiếc khăn lau phòng sạch thường có nhiều chất liệu khác nhau được pha chộn từ nhiều chất và những sản phẩm này có đặc tính khác nhau tạo nên nhiều sự lựa chọn cho những người sử dụng.

 

Với những sản phẩm khăn lau phòng sạch, chúng ta sẽ có những cấp độ phòng sạch khác nhau như cấp độ 10, cấp độ 100, cấp độ 1000, cấp độ 10000

Kích thước sản phẩm những loại khăn lau có những kích thước khác nhau như 4inch, 6inch, 9inch và 12inch

Thông thường những sản phẩm khăn lau phòng sạch được sử dụng để lau những thiết bị quang học như thấu kính, màn hình cảm ứng... những thiết bị cần độ tinh khiết cao nhất.

Vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng và những đặc điểm khác nhau của những ngành nghề, mà có thể chọn lựa được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng 

  

 

Những sản phẩm phòng sạch sẽ được sử dụng thường xuyên và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, vì thế bạn hãy chọn cho mình những địa chỉ cung cấp và mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu mua hàng bạn vui lòng nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể chọn mua được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
Thiết kế website: Chống tĩnh điện DMCA.com Protection Status

0985 45 1102