Găng tay phòng sạch

Hiển thị tất cả 4 kết quả

GĂNG TAY PHÒNG SẠCH – GĂNG TAY PHỦ PU

Găng tay phủ Pu giúp quá trình lao động luôn đảm bảo an toàn, nhất là đối với các ngành điện tử lắp ráp, chế tạo và nguy hiểm nhất đối với những công việc có thể phải tiếp xúc với nguồn điện. Để phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình đó, Megaline xin giới thiệu sản phẩm găng tay phòng sạch – găng tay phủ cao su – sản phẩm bảo vệ bạn khỏi những rủi ro đáng tiếc luôn rình rập xảy ra trong quá trình lao động.

  1. Giới thiệu về găng tay phủ PU

Găng tay phòng sạch – găng tay phủ cao su hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với dân lao động hay những nhà quản lý xưởng lắp ráp,…hỗ trợ công việc và đảm bảo an toàn lao động rất hữu ích.

Găng tay phòng sạch được làm từ 100% chất liệu sợi nilon. Tùy vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng, găng tay phòng sạch có thể được phủ PU ở các đầu ngón tay, cả bàn tay hoặc phòng sạch loai thô.

găng tay phủ PU

Chất liệu nilon là chất liệu có độ nhẹ, tĩnh điện, găng tay được thiết kế ôm sát bàn tay, chiều dài được thiết kế qua mắt cá tay, đảm bảo yêu cầu sử dụng các ngón tay linh hoạt, đồng thời vẫn bảo vệ an toàn cho bàn tay trong quá trình lao động.

Ứng dụng của găng tay phòng sạch – găng tay PU rất đa dạng. Sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất trong ngành chế tạo và lắp ráp điện tử linh kiện điện tử. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng rất nhiều trong quá trình lao động cần được bảo hộ trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và cuộc sống hàng ngày.

  1. Thông tin về sản phẩm găng tay PU

Đóng gói: 10 đôi/túi, 500 đôi/thùng.

Chất liệu: sợi nilon, phủ PU ngón, bàn tay hoặc thô

Size: S, M, L

Có sợi carbon chống tĩnh điện

Chỉ số chống tĩnh điện: 10^6 – 10^9

  1. Ưu điểm vượt trội của găng tay phủ PU

Chất liệu nilon siêu nhẹ, bền, không hút ẩm, cách nhiệt cách điện hiệu quả

Sử dụng linh hoạt và đa dạng trong các công việc như sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp, dân dụng, lắp ráp và chế tạo trong các xưởng sản xuất công nghiệp, công việc trong xây dựng, nông nghiệp, lâm nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của găng tay phủ PU

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quy khách hàng có thể chọn loại găng tay phủ PU bao ngón, cả bàn tay hay loại găng tay phòng sạch thô.

Các công việc nhà, công việc đòi hỏi độ sạch cao, giảm thiểu tối đa tiếp xúc với sản phẩm cũng sử dụng rộng rãi găng tay phòng sạch này.

Ứng dụng vô cùng tốt và thích hợp khi phải tiếp xúc với những công việc cần độ bám cực tốt như môi trường dầu mỡ, hóa chất, … nhờ lớp phủ PU giúp bám tốt và tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Lớp phủ PU cách điện, cách nhiệt, chống tiếp xúc với chất độc hại, chất bám bẩn.

  1. Một số lưu ý khi sử dụng găng tay phủ PU

Găng tay phòng sạch đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với người lao động, và chúng được họ sử dụng hàng ngày. Vì vậy, để găng tay phòng sạch phát huy được năng lực bảo vệ đôi tay mà vẫn đảm bảo được sự nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng, người sử dụng hoặc những nhà quản lý phụ trách bảo hộ cho người lao động nên tham khảo một số gợi ý sau:

Một số lưu ý khi sử dụng găng tay phủ PU

Thứ nhất: Sử dụng loại găng tay phòng sạch có chất liệu phù hợp với công việc: nilon, polyeste…

Thứ hai: Chọn loại găng tay PU đúng kích cỡ bàn tay, tránh quá to hoặc quá nhỏ dẫn tới bất tiện trong quá trình lao động, làm giảm năng suất lao động.

Thứ ba: Có thể tham khảo chọn một số loại găng tay đảm bảo chất lượng hiện nay như:

Găng tay PU với lớp màng PU như một lớp ngăn cách nhiệt, chất độc hại…với bàn tay, tăng độ ma sát trong môi trường dầu mỡ…

5. Địa chỉ phân phối găng tay phòng sạch uy tín

Với mong muốn mang đến cho người sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động, chống tĩnh điện, phòng sạch an toàn và giải quyết bài toán chi phí cho các nhà quản lý xưởng sản xuất, lắp ráp, Megaline hiện đang phân phối các dòng găng tay phòng sạch với nhiều chất liệu và đối với loại găng tay phủ PU, chúng tôi có các loại như găng tay phủ PU ngón tay, bàn tay và loại thô nhằm đáp ứng linh hoạt và đúng với mục đích sử dụng của bạn.

Bên cạnh giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Megaline đảm bảo về độ bền, cam kết về chất liệu sản phẩm…

Megaline luôn sẵn lòng tư vấn và phục vụ quý khách hàng qua số kinh doanh vùng miền !