Hiển thị tất cả 4 kết quả

Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sản xuất nhằm mục đích dung hòa điện tích, ngăn cản hiện tượng nhiễm tĩnh điện gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và chất lượng các sản phẩm. Đây là giải pháp an toàn trong sản xuất công nghiệp, đáp ứng yêu cầu về vấn đề an toàn lao động, chống tĩnh điện trong môi trường phòng sạch, sản xuất điện tử.

1, Những thông tin đặc điểm nổi bật của dây tiếp đất chống tĩnh điện
Dây tiếp đất chống tĩnh điện được sản xuất chủ yếu được dùng cho sản xuất điện tử, vi mạch, sản xuất trong phòng sạch… với tác dụng chống tĩnh điện cho bề mặt, đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất.
Dây tiếp đất được thiết kế 2 đầu, với chất liệu là nhựa PVC, PU hoặc nhôm có tính chất đàn hồi tốt.
Sản phẩm thường được sản xuất với màu chính như màu đen, màu xanh hoặc sản xuất theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.
Chiều dài dây được thiết kế linh hoạt với với chiều dài 1,8m, 2m,…theo sự đặt hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh khả năng chống tĩnh điện, sản phẩm còn có những đặc điểm nổi bật khác như chống lạnh, chống nhiệt, chống cháy…

2, Về cơ chế và ứng dụng của dây tiếp đất chống tĩnh điện
Là sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện có tiêu chuẩn sản xuất cao. Chúng được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi giao đến tay người dùng. Chính vì vậy, sản phẩm có đầy đủ các yêu cầu để có thể sử dụng chống tĩnh điện trong phòng sạch, những môi trường có nguy cơ nhiễm tĩnh điện cao.
Đây cũng là sản phẩm an toàn được các doanh nghiệp đánh giá cao về ứng dụng, vai trò trong sản xuất các ngành điện tử, môi trường sạch.

3, Cung cấp dây tiếp đất chống tĩnh điện tại Megaline
Là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với sản phẩm bảo hộ lao động, tăng hiệu suất làm việc, Megaline xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sự tận tâm chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.
Tại Megaline, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tùy thuộc vào đơn hàng, Megaline sẽ có những chính sách ưu đãi riêng với từng khách hàng. Với mong muốn hợp tác làm ăn lâu dài, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với mong muốn được đồng hành với quý khách trong thời gian hoạt động của doanh nghiệp.
Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện, mời quý khách tham khảo tại website của chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.
Tham khảo: dây tiếp đất chống tĩnh điện, dây tiếp địa chống tĩnh điện