Hiển thị tất cả 2 kết quả

Để giảm thiểu tối đa những vấn đề có thể ảnh hưởng đến người lao động và chất lượng của các linh kiện điện tử, điển hình như CPU, RAm người ta thường sử dụng vòng đeo tay khử tĩnh điện. Đây là thiết bị được sử dụng để ngăn chặn hiện tượng phóng điện tích từ công nhân vào các thiết bị điện tử.

1, Những đặc tính của vòng đeo tay khử tĩnh điện
Tĩnh điện có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng các sản phẩm trong quá trình sản xuất, lắp ráp. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên nên sử dụng vòng tay khử tĩnh điện. Cách này rất hiệu quả để chống hỏng thiết bị đặc biệt là những bộ phận linh kiện điện tử nhạy cảm.
Hiện nay trên thị trường có các loại vòng đeo tay khử tĩnh điện phổ biến gồm: Vòng đeo tay chống tĩnh điện PVC, PU, loại có dây, loại không dây. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm giúp giải phóng tĩnh điện được tích lũy trên cơ thể người trong quá trình làm việc, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử. Vòng đeo tay được thiết kế mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng trong quá trình làm việc.

2, Cách sử dụng vòng đeo tay khử tĩnh điện
Sản phẩm được sử dụng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần đeo vòng vào tay tối thiểu 15 phút trước khi chạm vào các thiết bị này. Với công dụng giải phóng tĩnh điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện đảm bảo sự cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định.

3, Mua vòng đeo tay khử tĩnh điện chất lượng tốt, giá tốt ở Megaline
Tìm kiếm để mua được vòng đeo tay khử tĩnh điện không hề khó, tuy nhiên để tìm được sản phẩm đúng giá, chất lượng tốt cũng không dễ. Nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động chống tĩnh điện là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, thị trường cung cấp sản phẩm này khá đa dạng và cũng không ít mặt hàng kém chất lượng. Vì vậy, các doanh nghiệp phải tỉnh táo trước khi lựa chọn doanh nghiệp bán vòng tay đeo khử tĩnh điện cho mình.
Trước khi đặt hàng, doanh nghiệp nên kiểm định chất lượng sản phẩm, yêu cầu đơn vị bán cung cấp các thông tin về sản phẩm. Hãy đảm bảo giá trị sử dụng trước những đề xuất mức giá quá rẻ đến từ đơn vị bán hàng.
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vòng đeo tay khử tĩnh điện, Megaline luôn đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng với khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo những vấn đề sau:

Cung cấp sản phẩm chính hãng kèm với thông tin giấy tờ đầy đủ của sản phẩm.
Tư vấn miễn phí 24/24.
Cam kết bán hàng đúng giá
Giao hàng miễn phí tận nơi theo thỏa thuận với khách hàng

Megaline rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành với quý khách!