Quần áo chống tĩnh điện

Hiển thị tất cả 9 kết quả


Quần áo chống tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện là một trong nhiều trang phục bảo hộ lao động cần thiết của mỗi công nhân trong nhà máy làm việc hoặc của những người làm việc trong môi trường có yêu cầu độ sạch và có sự tĩnh điện. Quần áo chống tĩnh điện được may đo thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng, hoặc chúng tôi có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Loại vải dùng để may quần áo phòng sạch

là loại vải có thành phần chủ yếu là polyester pha sợi carbon. Những sợi carbon này đóng vai trò quan trọng và chủ yếu trên bộ quần áo phòng sạch này. Nó quyết định chính đến độ quần áo chống tĩnh điện, giá thành của quần áo chống tĩnh điện mà nhà phân phối Megaline sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

Vải chống tĩnh điện, vải phòng sạch

Vải phòng sạch pha càng nhiều sợi carbon thì độ quần áo chống tĩnh điện của nó càng cao, càng đảm bảo và cũng đó thì giá thành càng cao lên. Có 2 loại thông thường chúng ta hay sử dụng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro. Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hang mà lựa chọn loại vải phù hợp cho công việc.

Chúng tôi có rất nhiều quần áo chống tĩnh điện, quần áo phòng sạch màu vải chọn lựa chọn: trắng, hồng, xanh, xanh đen… tùy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng phù hợp. Có rất nhiều size như: S, M, L, XL, XXL…

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu sản phẩm chất lượng nhất  và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Mọi thắc mắc hay kiên hệ với chúng tôi để có thể giúp bạn và mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất.

Tham khảo: quần áo phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện, quần áo bảo hộ.