Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khay – Hộp nhựa chống tĩnh điện

Khay nhựa chống tĩnh điện với cấu tạo thành phần có thể giải phóng hiệu quả điện tích trên bề mặt, tránh  tích tụ điện tích, giúp bảo vệ các bộ phận linh kiện điện tử.

Thông số kĩ thuật hộp nhựa esd

– Vật liệu: vật liệu polypropylen (PP) dẫn điện hoặc chống tĩnh điện.

– Các tính năng: giải phóng tĩnh điện vĩnh viễn và bảo vệ bề mặt giảm sự tĩnh điện xuống mức tối thiểu

– Điện trở bề mặt: 10 ^ 3-10 ^ 5 Ohm hoặc 10 ^ 6-10 ^ 9 Ohm

– Màu sắc: Đen, trong

 2. Đặc tính nổi bật của khay nhựa chống tĩnh điện

– Nhẹ, bền, kháng tĩnh điện, linh hoạt trong vận chuyển, lưu trữ sản phẩm, phù hợp với mọi chất liệu bao bì đóng gói bên ngoài.

– Do cấu tạo từ nhựa PP nên sản phẩm cũng có tính bền nhiệt cao, có thể chịu được nhiệt từ 130 – 170 độ, cứng chứ không mềm dẻo như nhựa PE. Tuy nhiên chính vì đặc điểm này, các loại khay, hộp đều có khả năng bị vỡ, nứt và cần được thay mới định kì.

– Khay chống tĩnh có thể được sản xuất cho các yêu cầu đặc biệt về hình dáng, kích thước phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau: có nắp hoặc không nắp, hộp có thể xếp chồng để tiết kiệm diện tích, độ dày, định dạng có thể thay đổi theo yêu cầu của KH.

Các loại khay, hộp có thể dễ dàng gắn vào bảng treo tường hoặc giá đỡ và có thể đi kèm với thẻ tên thuận tện trong việc phân loại, lưu trữ.

Một số hình ảnh khay hộp esd và bảng size phổ biến 

Ứng dụng của hộp chống tĩnh điện và khay chống tĩnh điện

Do đặc tính chống tĩnh điện nên các loại khay ESD được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hoặc lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn cho các linh kiện điện tử khỏi bị hư hỏng do ảnh hưởng của việc tĩnh điện. Các khay ESD được sử dụng cho các hạng mục như bảng mạch hoặc cho các ứng dụng xử lý linh kiện điện tử và bán dẫn khác.

Chính sách bán hàng khi mua khay chống tĩnh điện

Trả lời nhanh: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline, box chat trên web hoặc email, mọi yêu cầu sẽ được trả lời nhanh nhất.
OEM & ODM: Với bất kỳ yêu cầu mẫu mã, định dạng nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn thiết kế và cho ra sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng.
Dịch vụ bán hàng: hai bên cùng nhau thỏa thuận và đi đến thống nhất trong vấn đề sản xuất và vận chuyển sản phẩm.
Chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với nhiều khách hàng hơn để cùng phát triển và cùng có lợi.

Tham khảo: khay chống tĩnh điện, hộp chống tĩnh điện, khay đựng linh kiện, hộp đựng linh kiện