Vòng đeo chân khử tĩnh điện

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Hiện tượng tĩnh điện có nguồn gốc từ sự cọ sát, cảm ứng, truyền trực tiếp… gây ra các hiện tượng như bám hút bụi, gây hư hại cho sản phẩm và mất an toàn lao động. Sự ra đời của những sản phẩm chống tĩnh điện như vòng đeo chân khử tĩnh điện là giải pháp hiệu quả giải quyết hiệu quả vấn đề này.

1, Vai trò và đặc điểm của vòng đeo chân khử tĩnh điện

Sản phẩm vòng đeo chân khử tĩnh điện được thiết kế với một đường dây nối liên tục giữa người sử dụng và mặt sàn nối đất chống tĩnh điện. Chúng được dùng cho người lao động phải di chuyển nhiều trong các môi trường có nguy cơ nhiễm tĩnh điện cao.

Vòng đeo chân khử tĩnh điện sở hữu những đặc trưng sau: 

  • Chất liệu cao su tổng hợp an toàn với người sử dụng.
  • Sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện tốt.
  • Hiệu quả về chi phí.
  • Thiết kế thông minh, co dãn tốt, dễ dàng sử dụng với người lao động.
  • Được làm với chất liệu thân thiện với môi trường.
  • Mài mòn tốt.

2, Sử dụng vòng đeo chân khử tĩnh điện

Khi gót chân người lao động tiếp đất, vòng đeo chân khử tĩnh điện sẽ tiếp xúc nhanh chóng với bề mặt đất và loại bỏ tĩnh điện phát sinh từ người làm việc. Để có thể bảo vệ toàn diện nhất, người dùng nên dùng cho cả hai chân trái và phải.

Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn, ứng dụng chống tĩnh điện trong các phòng sạch, thiết kế lắp đặt điện, linh kiện, các phòng thí nghiệm, điện tử,...

3, Liên hệ mua vòng đeo chân khử tĩnh điện giá tốt

Là sản phẩm bảo hộ lao động, giúp người lao động yên tâm làm việc và đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong môi trường có nguy cơ nhiễm tĩnh điện cao. Vòng đeo chân khử tĩnh điện được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình.

Với thiết kế thông minh và tiện lợi, sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, linh hoạt trong quá trình di chuyển làm việc. Để có thể mua được sản phẩm tốt, mức giá hợp lý nhất, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và tham khảo mức giá trên thị trường. Tuy nhiên cũng không nên quá quan tâm vấn đề về giá mà quên đi chất lượng của sản phẩm. Bạn nên đánh giá đơn vị cung cấp qua chất lượng dịch vụ, quy mô, và những hỗ trợ trước và sau khi mua hàng của đơn vị cung cấp.

Nếu bạn đang tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm vòng đeo chân khử tĩnh điện, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi. Megaline luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá trị sử dụng và các chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!