Băng dính chịu nhiệt kapton

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sản phẩm băng dính chịu nhiệt kapton là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 260 độ C, có độ bám dính tốt và giá thành tương đối rẻ. Đây là loại băng dính chịu nhiệt được sử dụng phổ biến trong thị trường hiện nay nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử.

1, Đặc điểm của sản phẩm băng dính chịu nhiệt kapton

  • Băng dính chịu nhiệt Kapton được cung cấp trên thị trường có hai loại chính là băng dính chịu nhiệt một mặt và loại hai mặt với giá thành tương đối rẻ. Sản phẩm sở hữu những thông tin đặc trưng sau:
  • Sản phẩm có cấu tạo chính gồm 2 lớp gồm chất kết dính silicon và chất liệu polyester bền, dẻo dai.
  • Lớp kết dính Silicon và có khả năng chịu ở nhiệt độ 260, khả năng chống lạnh, kháng hóa chất.
  • Có khả năng chịu lực và cách điện tốt.
  • Kích thước băng dính chịu nhiệt kapton đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Sản phẩm khi sử dụng, không để lại vết keo dính trên bề mặt của sản phẩm.

2, Ứng dụng của băng dính chịu nhiệt kapton trong cuộc sống

Là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Băng dính chịu nhiệt Kapton được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, các nhà máy chuyên sản xuất, ghép nối, tái chế mặt hàng điện tử. Chúng giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm không chịu tác động của nhiệt độ. Ngoài ra, băng dính chịu nhiệt còn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử, bo mạch..

3, Megaline đơn vị cung cấp băng dính chịu nhiệt kapton uy tín

Không chỉ với sản phẩm băng dính chịu nhiệt kapton, các sản phẩm khác tại Megaline đều được trải qua khâu kiểm tra về an ninh và chất lượng trước khi nhập khẩu và giao đến tay khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu và tên tuổi của mình bằng chính những sản phẩm chất lượng đã cung cấp đến khách. Đến với sản phẩm băng dính chịu nhiệt kapton, khách hàng sẽ có được những lợi thế:

  • Sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín. Chúng tôi luôn chọn lọc đối tác cung cấp sản phẩm băng dính chịu nhiệt kapton uy tín, với công nghệ sản xuất hàng đầu. Mục đích nhằm giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá thành luôn cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo và so sánh để có thể nhận thấy mức giá ưu đãi mà Megaline dành cho khách hàng lần đầu mua hàng và những khách hàng thân thiết.

Megaline hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, chính vì vậy chúng tôi luôn đề xuất cho khách hàng của mình những phương án phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt với sản phẩm băng dính chịu nhiệt kapton, phải đảm bảo được phải được đảm bảo yêu cầu kết dính, khả năng chống chịu. Chính vì điều này, trước khi bán sản phẩm ra thị trường, chúng đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Để có mức giá rẻ và được đảm bảo chất lượng tốt và thêm những ưu đãi khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.