Băng dính chịu nhiệt Silicone

Hiển thị kết quả duy nhất

Băng dính chịu nhiệt silicone là sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đặc biệt là trong sản xuất linh kiện điện tử để bảo vệ các chi tiết của linh kiện điện tử. Sản phẩm được sản xuất có độ đàn hồi tốt, không bị nhăn hay bong khi chịu nhiệt độ cao.

1, Đặc điểm tính chất của băng dính chịu nhiệt Silicone

Băng dính chịu nhiệt silicone là sản phẩm đặc thù được ứng dụng trong công nghiệp, ngành sản xuất linh kiện điện tử. Chính vì vậy, chúng rất ít phổ biến trong cuộc sống thường ngày, chỉ những người làm chuyên môn mới biết rõ chức năng của sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất với 1 mặt có chất kết dính silicone, có nhiều kích thước và độ bám dính khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách, mà chúng tôi sẽ cung cấp cho khách loại sản phẩm phù hợp nhất.

Được làm từ chất liệu Polyester, băng dính chịu nhiệt có khả năng chống nước, chống tĩnh điện và không bị tan chảy dưới tác dụng của các chất hóa học. Bên cạnh đó, băng dính còn có khả năng đàn hồi tốt, không bị biến dạng, rơi khi ở môi trường có nhiệt độ cao. Mặt kính được làm từ chất kết dính silicone có khả năng kết dính cao, nhanh khô và có độ bền cao.

2, Ứng dụng của băng dính chịu nhiệt Silicone trong thực tế

Băng dính chịu nhiệt sở hữu những đặc tính và chức năng vật lý đặc trưng như khả năng đàn hồi, kết dính cao, chịu nhiệt, khô nhanh chúng thường được dùng trong ngành có yêu cầu cao về chất lượng. Sản phẩm được dùng chủ yếu trong ngành như xây dựng, sản xuất điện tử, sản xuất bán dẫn…

3, Cung cấp băng dính chịu nhiệt silicone tại Megaline

Băng dính có vai trò đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực công nghiệp, có yêu cầu cao về chất lượng, chính vì vậy để đảm bảo được giá trị sử dụng, doanh nghiệp khi mua sản phẩm cần phải tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Nếu mua phải băng kính chịu nhiệt silicone kém chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, cũng như khiến doanh nghiệp mất khoản tiền vô ích. Vì vậy, trước khi mua điều đầu tiên đó là phải tìm được nơi cung cấp hàng chất lượng và uy tín.

Công ty TNHH Megaline được thành lập trải dài với các chi nhánh phát triển từ Bắc vào Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, trong phòng sạch, trong sản xuất linh kiện thiết bị hoạt động. Với kinh nghiệm chuyên môn và trách nhiệm với từng sản phẩm của mình, Megaline luôn đem đến sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đổi trả nếu khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm băng dính chịu nhiệt Silicone, mời quý khách liên hệ dua đường dây nóng. \

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !