Băng dính nối liệu SMT

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Việc cắt dính và nối các chi tiết nhỏ là việc xảy ra rất thường xuyên trong sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch. Việc đó giúp gắn các linh kiện nhỏ vào bảng mạch một cách dễ dàng. Với nhu cầu đó của thị trường Megaline xin cung cấp sản phẩm Băng dính nối liệu SMT 24MM với chất lượng và các công dụng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Băng dính nối liệu SMT là một trong những sản phẩm tự hào nhất của công ty chúng tôi.

Băng dính nối liệu

Sản phẩm băng dính nối liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan, độ dính cao cho phép bạn cắt dính và nối các sản phẩm linh kiện nhỏ… trong quá trình sản xuất mạch điện tử. Quá trình này giúp ích rất nhiều trong các ngành công nghiệp điện tử mũi nhọn ở nước ta, giúp bạn có thể gắn các linh kiện nhỏ vào bảng mạch dễ dàng.

Chi tiết về băng keo nối liệu

– Sửdụng cho máy SMT

– Chất liệu: Polyethylene terephthalate. Chất kết dính Acrylic

– Màu sắc: Vàng, xanh, hồng, đen

– Kích thước: 8/12/16/24/32mm

– Đóng gói: 500 chiếc/ hộp

– Khảnăng chống tĩnh điện với điện thích bềmặt lên đến 10^6 đến 10^9 Ohms

Hướng dẫn sử dụng băng dính nối liệu

– Đặt băng dính vào miếng chêm, trên hai chân liên kết chính giữa trên công cụ máy nối Tape của bạn, với các răng trên miếng chêm nối hướng lên trên. Đảm bảo công cụ băng nối là ở vị trí mở.

– Đặt một bên của băng vận truyển trên các kim cài ở công cụ máy nối Tape như trong cả hai bức ảnh. Xoay chốt giữ xuống để bảo đảm băng vận chuyển vững trên công cụ nối tape.

– Đặt ở vị trí thứ hai bên băng vận chuyển còn lại về phía khác, căn chỉnh 2 kim cài và biến kềm giữ để vận chuyển buộc vào công cụ băng nối.

– Loại bỏ các lớp lót màu trắng từ băng nối như được hiển thị.

– Công cụ gấp nếp và mở công cụ Tape để kết nối băng được ghép nối. (Lưu ý: các công cụ băng nối Splice có một cơ chế phát hành tự động, cho phép các công cụ băng Splice mở khi chêm nối được gắn chặt).

– Đưa băng vận chuyển nối ra khỏi công cụ băng nối Tape và giữ chặt phía trên băng màu vàng để đảm bảo một thanh tốt.

– Loại bỏ mảnh nhựa để hoàn thành mối nối.

– Các mối nối đã sẵn sàng để chạy thông qua các lựa chọn của bạn.

– Đây là phần dưới đáy của băng có miếng chêm nối vàng. Miếng chêm nối đủ mềm để cắt.

Tham khảo: băng dính smt, băng dính nối liệu, băng keo nối liệu