Các loại găng tay chống tĩnh điện phòng sạch

Găng tay chống tĩnh điện (Antistatic gloves) bao gồm nhiều sợi carbon, được may đan xen với các loại vải khác cấu thành găng tay chống tĩnh điện, Những sợi carbon có tác dụng chính chống tĩnh điện. Vì thế, khi may càng nhiều  sợi carbon thì độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng lớn.

Găng tay chống tĩnh điện là gì?

Hiện nay, môi trường công nghiệp điện tử luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn ở nơi sản xuất và làm việc, ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm và độ an toàn của công nhân. Các kỹ sư đã tính toán và sử dụng găng tay chống tĩnh điện với mật độ sợi các bon đủ để đạt được độ an toàn chính xác.

Antistatic gloves tiếng Anh dịch là găng tay chống tĩnh điện, Antisratic dịch là “Chống tĩnh điện”. Tĩnh điện được sinh ra trong quá trình các vật thể va chạm vào nhau. Nó có thể gây ra lỗi các thiết bị điện tử và các sản phẩm khác khi trong quá trình lắp ráp mà không có đồ bảo hộ. Hơn nữa, con người cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng như điện rật… và làm nghiêm trọng sức khỏe của công nhân trong thời gian dài.

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện phổ biến

1. Găng tay chống tĩnh điện vải Polyeste

Găng tay chống tĩnh điện bằng vải, được thiết kế và sử dụng chất liệu vải polyester bền đẹp kết hợp với sợ carbon áp dụng và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn phòng sạch. Ngoài ra, ứng dụng của găng tay chống tĩnh điện không chỉ trong công nghiệp mà còn sử dụng nhiều ở trường như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…

 
 

– Chất liệu : Vải tĩnh điện cao cấp

– Màu sắc : Trắng kẻ

– Đặc tính : Chống tĩnh điện, phòng sạch.

2. Găng tay chống tĩnh điện chấm hạt PVC

Găng tay chống tĩnh điện chấm hạt PVC, là dòng găng tay có kết hợp trên mặt là nhiều hạt PVC tăng độ ma sát, theo tiêu chuẩn về độ an toàn chống tĩnh điện trên thế giới, sử dụng găng tay phủ hạt PVC sẽ giúp công nhân cầm lắm và giảm hậu quả của tĩnh điện trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, ngành công nghiệp…

 *Thông tin sản phẩm:

– Dùng chất liệu: sợi Polyester 50D.

– Cấu trúc: Gói – vải dệt kim.

– Truyền dẫn: Sợi carbon

– Khoảng cách của sợi chuyền dẫn: 0.1 mm

– Điện trở bề mặt : 10^6 – 10^8 ohm

– Quy cách đóng gói: 10 pcs/túi, 10 túi/ctn

– Kích cỡ: S, M, L…

 3. Găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón

Găng tay chống tĩnh điên phủ PU đầu ngón, chất liệu chính trong các đầu ngón là phủ pu kết hợp với chất liệu vải 100% Polyester pha sợi carbon, găng tay phủ pu theo tiêu chuẩn quốc tế ngành bảo hộ,  sử dụng nhẹ và độ bền cao áp dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chung hiện nay.

– Khoảng cách sợi carbon 5-10mm.

– Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.

– Kích cỡ: S, M, L…

4. Găng tay chống tĩnh điện phủ PU bàn tay

Găng tay chống tĩnh điện PU lòng bàn tay vẫn chất liệu 100% Polyester có pha sợi carbon, tính chất sử dụng loại găng tay phủ pu này là cầm trọn sản phẩm trong lòng bàn tay, vì vậy phủ pu lòng bàn tay chống tĩnh điện cực kì tốt, chất liệu pu có độ nhẹ và độ bền cao hơn hẳn với các sản phẩm khác. Loại găng tay phủ pu lòng bàn tay này phủ hợp hầu hết các môi trường và nhu cầu sản xuất của các khu công nghiệp hiện nay.

–         Khoảng cách sợi carbon 5-10mm.

–         Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.

–         Kích cỡ : S, M, L…

Ứng dụng của găng tay chống tĩnh điện là một nhu cầu và cũng là sản phẩm tiêu hao cần thiết để đáp ứng sản xuất trong các môi trường công nghiệp hiện nay, nó đòi hỏi tăng mức độ bảo hộ an toàn cho sản phẩm và công nhân sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, sản xuất vi mạch… Ngoài ra, Megaline còn cung cấp các thiết bị phòng sạch đạt chuẩn và ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp phát triển hiện nay.