Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dép PVC hay dép chống tĩnh điện là một trong những thiết bị bảo hộ lao động được người lao động sử dụng giúp chống tĩnh điện. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, được ứng dụng trong phòng sạch, môi trường có độ tĩnh điện cao. Sản phẩm giúp hạn chế các tác động ảnh hưởng đến con người trong môi trường sử dụng điện năng, giúp người lao động làm việc thoải mái và an toàn hơn.

1, Những thông tin và đặc điểm nổi bật của dép PVC

Dép PVC chống tĩnh điện được sản xuất với nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Sản phẩm sở hữu những thông tin nổi bật như:

  • Được làm hoàn toàn từ nhựa PVC chất lượng cao, được sản xuất có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của phòng sạch. Chính vì vậy dép PVC được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp phòng sạch.
  • Có thể chịu được nhiệt, không cong vênh, không bở hay dễ hư hại như các loại dép thông thường. Ngoài ra, chất liệu nhựa PVC rất thân thiện, an toàn với người sử dụng và môi trường.
  • Sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện, chống truyền điện vào người lao động trong khi làm việc, nguyên nhân do điện tích đã được phát tán hoàn toàn ra môi trường.
  • Điện trở của sản phẩm đạt chuẩn: từ 10^6 đến 10^9, đây là mức điện trở được quy định cho các sản phẩm bảo hộ lao động trong môi trường tĩnh điện.
  • Dép được thiết kế với mẫu mã đa dạng, có nhiều size để người dùng lựa chọn.
  • Dép PVC chống tĩnh điện được cung cấp trên thị trường có mức giá tương đối dẻ.

2, Ứng dụng của dép PVC

Với những ưu điểm nổi bật đã được liệt kê ở trên, sản phẩm dép PVC chống tĩnh điện được sử dụng cho những môi trường cần sự an toàn cao về chống tĩnh điện ở một số lĩnh vực như:

  • Lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử.
  • Được sử dụng trong các phòng sạch như trong y học, các phòng nghiên cứu, trong lĩnh vực hóa học, chế biến thực phẩm…

Bên cạnh đó, là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường và người dùng, dép PVC còn được dùng trong sinh hoạt thường ngày của con người.

3, Tìm mua dép PVC chống tĩnh điện ở đâu

Là sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, sản phẩm được rất nhiều nhà cửa hàng cung cấp và Megaline cũng là một địa điểm uy tín dành cho bạn. Với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã, màu sắc đa dạng, sản phẩm dép pvc được cung cấp bởi công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng với đó là mức giá hợp lý nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm mua sản phẩm này, mời quý khách liên hệ đến số hotline của công ty. Megaline sẵn sàng cung cấp dép pvc chống tĩnh điện với số lượng lớn, cùng với đó là các chính sách hỗ trợ về giá, bảo hành sản phẩm đảm bảo uy tín và quyền lợi người tiêu dùng.

Tham khảo: Dép ESD, Dep PVC, dép chống tĩnh điện, dép phòng sạch