Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giày Linkworld là loại giày bảo hộ ứng dụng trong môi trường phòng sạch, chống tĩnh điện được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây cũng là nơi cung cấp và là thương hiệu sản xuất giày chống tĩnh điện lớn nhất thế giới, nổi tiếng về về độ bền, độ chống tĩnh điện và đạt tiêu chuẩn phòng sạch cao. Giày Linkworld được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với chất liệu đế PVC và PU an toàn và thân thiện với người dùng.

1. Thông tin và những đặc điểm nổi bật của giày linkworld

Giày chống tĩnh điện, phòng sạch thương hiệu linkworld là sản phẩm bảo hộ không thể thiếu trong môi trường công nghiệp, thực phẩm, y tế… Mục đích giúp người lao động tránh xa sự ảnh hưởng của tĩnh điện ảnh hưởng tới cơ thể con người, hơn nữa giày linkworld còn đạt tiêu chuẩn phòng sạch giúp cải thiện chất lượng sản xuất và hiệu quả làm việc.

Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

Giày Linkworld là giày có độ chống tĩnh điện luôn đạt trong mức cho phép 10^6 đến 10^9 ohm.

Linkworld sở hữu độ đàn hồi tốt, dẻo dai, khó bong tróc và được kiểm định chất lượng cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

Chất liệu giày là nhựa PU và PVC chống tĩnh điện.

Bảo vệ cơ thể con người và doanh nghiệp khi tham gia lao động sản xuất.

Tác dụng chính: Bảo hộ, Chống tĩnh điện, Phòng sạch …

► Xem thêmCác loại quần áo chống tĩnh điện

2, Ứng dụng sản phẩm giày chống tĩnh điện Linkworld
Giày Linkworld là thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu trong môi trường công nghiệp có tiêu chuẩn phòng sạch, tiêu chuẩn chống tĩnh điện. Ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn, các công ty sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm… Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp phân tán điện tích, không tạo bụi bẩn đáp ứng yêu cầu của môi trường phòng sạch.

► Xem thêm: Các loại găng tay chống tĩnh điện

Giày Linkworld được sử dụng thường đi kèm với quần áo, găng tay phòng sạch, bao bọc đầu, đồng thời ngăn cản da, tóc rơi, bụi bẩn từ môi trường ngoài vào môi trường phòng sạch.

3, Liên hệ mua sản phẩm giày Linkworld uy tín
Đây cũng là lý do khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên, để có được sản phẩm linkworld chất lượng cùng mức giá phù hợp, doanh nghiệp tìm mua giày phải bỏ ra không ít thời gian và công sức.
Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, sản phẩm chống tĩnh điện, vật tư phòng sạch đặc biệt là thương hiệu giày Linkworld.
Megaline là địa điểm bán hàng tin cậy dành cho quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, cùng với đó là các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Mọi thông tin hỗ trợ về sản phẩm giày Linkworld.
Ttham khảo: giày linkworld, giày chống tĩnh điện phòng sạch.
Mời quý khách tham khảo tại website của Megaline, hoặc gọi điện để được hỗ trợ về sản phẩm.