Hiển thị kết quả duy nhất

Giày PVC hay giày chống tĩnh điện PVC là sản phẩm chuyên dụng, có vai trò hỗ trợ và đảm bảo quá trình làm việc an toàn cho người lao động, cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực điện tử, công nghiệp chế biến, dược phẩm…

1, Thông tin đặc điểm của sản phẩm giày PVC
Chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm là nhựa PVC. Đây là vật liệu sở hữu những đặc tính nổi bật như dẻo dai, độ bền cao, nhẹ chính vì vậy sản phẩm được tạo ra mang đến cảm giác dễ chịu, êm ái cho người sử dụng. Đồng thời chất liệu PVC còn rất an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.
Bề mặt của giày PVC được phủ lớp chống tĩnh điện, giúp phát tán các hạt điện tích nhanh chóng ra môi trường, ngăn không cho chúng tiếp xúc với cơ thể người lao động.

Một số thông số kỹ thuật đặc trưng của sản phẩm giày PVC

Điện trở bề mặt giày đạt chuẩn từ 10^6 đến 10^9 Ω.

Thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc với kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Sản phẩm giày PVC sở hữu độ bền cao, dẻo dai không bị cong vênh khi sử dụng và rất nhẹ.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn, nhựa PVC an toàn với người dùng và môi trường.

Thiết kế thông minh, chống trơn trượt khi sử dụng.

2, Ứng dụng của giày PVC trong đời sống
Sản phẩm giày PVC được sản xuất và sử dụng rộng rãi trong các môi trường điện tử, bán dẫn, linh kiện điện tử, sản xuất các máy móc thiết bị, trong dược phẩm, thực phẩm…. Những nơi này thường là nơi có độ tĩnh điện cao, gây nguy cơ mất an toàn cho người lao động, tác động xấu đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất để giải quyết các vấn đề này.

Chú ý: Sản phẩm không có khả năng cách điện, nên không được sử dụng cách điện cho nhân viên điện lực, nhất là ở các môi trường có dòng điện cao.

3, Cung cấp giày PVC uy tín
Giày PVC là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, người lao động lựa chọn. Là sản phẩm an toàn lao động, chính vì vậy giày PVC phải đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật, độ an toàn cho người dùng.
Megaline là một trong những đơn vị cung cấp giày PVC chất lượng hàng đầu trong nước. Chúng tôi phát triển và hoạt động trải dài trên khắp các tỉnh thành từ Hà Nội đến các tỉnh thành phía Nam. Với tiêu chí phát triển vì khách hàng, sản phẩm giày PVC được cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách cùng với mức giá rẻ nhất thị trường. Mọi thông tin liên hệ, tư vấn liên quan đến sản phẩm, mời quý khách hàng để lại thông tin tại Website của Megaline. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện liên hệ trực tiếp để thu thập thông tin cũng như gửi báo giá sản phẩm.
Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách!