Hiển thị kết quả duy nhất

Giày ủng chống tĩnh điện là lựa chọn đảm bảo an toàn cho người làm việc, giúp giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người tránh khỏi những rủi ro trong quá trình làm việc. Với những môi trường tĩnh điện, đôi ủng không chỉ đơn giản là đồ dùng bảo hộ lao động, chúng còn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn chất lượng cho các sản phẩm. 
1, Thông tin và đặc điểm cấu tạo của giày ủng chống tĩnh điện
Giày ủng chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp sản xuất điện tử, bán dẫn, linh kiện, các công ty dược phẩm, thực phẩm… môi trường có nguy cơ bị nhiễm tĩnh điện. Ở các môi trường có độ tĩnh điện cao, sẽ ảnh hưởng không tốt tới an toàn cho công nhân làm việc và chất lượng sản phẩm. 

Sản phẩm có những thông tin đặc điểm sau:

Sản phẩm giày ủng chống tĩnh điện được làm từ chất liệu PVC chống tĩnh điện, mềm, nhẹ được thiết kế tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Đế giày ủng được thiết kế với các vân giúp tăng ma sát, chống trơn trượt.

Điện trở đế giày ủng đạt tiêu chuẩn từ  10^6-10^9 Ω.

Được thiết kế đa dạng size từ 34 đến 47 giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn.

Đế mềm, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

2, Ứng dụng của giày ủng chống tĩnh điện
Sản phẩm được thiết kế, sản xuất phục vụ đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp giải phóng tĩnh điện. Chúng được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất máy móc, các thiết bị bán dẫn, trong dược phẩm, thực phẩm… các môi trường phòng sạch.

Lưu ý, giày dép chống tĩnh điện không có tính chất cách điện, nên chúng không được sử dụng làm giày cách điện cho công nhân điện lực.
3, Địa chỉ mua giày ủng chống tĩnh điện chất lượng
Đây là sản phẩm bảo hộ lao động vô cùng cần thiết để đảm vận hành hoạt động sản xuất sản phẩm được ổn định. Chính vì vậy, cần phải mua được sản phẩm giày ủng chống tĩnh điện chất lượng. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm uy tín, nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu, chúng tôi xin giới thiệu đến các doanh nghiệp, người lao động sản phẩm giày chống tĩnh điện với chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm được đảm bảo về mặt chất lượng, giá trị sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn với mức giá thành cạnh tranh. Megaline tin chắc rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp và người lao động. Tại đây, chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm với số lượng vừa và lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Mọi thông tin liên hệ và báo giá sản phẩm, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi để có được thông tin mới cùng chính sách ưu đãi.