Phân loại ghế chống tĩnh điện phòng sạch trên thị trường

Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay

Một môi trường làm việc văn phòng bao giờ cũng cần đảm bảo cho người lao động những trang bị thiết yếu nhất. Đó là : bàn – ghế làm việc – máy tính – đèn đủ sáng … Nhưng đặc biệt , với ngành công nghiệp điện tử thì một trong những dụng cụ làm việc không thể thiếu, đó là Ghế chống tĩnh điện, ghế phòng sạch.

Ghế chống tĩnh điện rất đa dạng

Ghế dựa chống tĩnh điện chân thép : được thị trường ưa dùng do có thiết kế phù hợp với người Việt Nam , không gây tê mỏi phần cổ – lưng – vai gáy. Chân ghế mạ crom nên vừa chống điện tốt lại không bám bụi , bền màu.

Ghế da PU chống tĩnh điện
Ghế da PU chống tĩnh điện

Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay : Đây là loại ghế được các chuyên da khuyên dùng vì những lý do sau : bánh khỏe , dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc với khả năng chống tĩnh điện tốt. Chất liệu sử dụng để sản xuất nên loại ghế này thường là vải PVC / PU giả da … vừa chống điện lại vừa mang lại sự thoải mái, êm nhẹ cho người lao động.

Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay
Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay

Ghế da PU chống tĩnh điện: cũng giống như loại ghế trên, Ghế da PU chống tĩnh điện thì hoàn toàn làm bằng vải da PU nên sẽ có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên , khả năng chịu nhiệt của loại ghế này rất cao.

Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay
Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay

Xem thêm:

Ghế xoay chống tĩnh điện MGL: tương tự thì loại ghế chống tĩnh điện này khác một chút là không có tựa lưng đặc sau nên ít chiếm diện tích làm việc hơn.

Ghế chống tĩnh điện cố định: Nhiều màu với chất liệu vải PU vô cùng êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sử dụng ghế chống tĩnh điện ghế phòng sạch an toàn

Tất cả những loại ghế chống tĩnh điện đều phải được đảm bảo về điện trở suất là 10^6 – 19^9 ohm ( tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện ). Hãy sắm ngay cho doanh nghiệp của bạn những loại ghế chống tĩnh điện tốt nhất nhé.