Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thảm chống tĩnh điện còn được biết đến với tên gọi khác là thảm cao su chống tĩnh điện, tấm trải sàn chống tĩnh điện…Chúng được sử dụng nhiều trong các môi trường nhiễm điện tích, với mục đích chính đó là phân tán các hạt điện tích trong quá trình làm việc của công nhân. Làm giảm các nguy cơ cháy nổ, tai nạn gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc cũng như an toàn của người lao động.
1, Thông tin kỹ thuật và những đặc điểm nổi bật của thảm chống tĩnh điện
Tại những môi trường làm việc có độ tĩnh điện cao (điện áp), thì việc giảm điện áp là điều được đặc biệt quan tâm. Giải pháp được sử dụng trong trường hợp này đó là các thảm cao su chống tĩnh điện. Thường thảm chống tĩnh điện có màu xanh lục, màu đen, xanh lá cây dạng bóng hoặc mờ, mặt dưới có màu đen.

Xét về cấu tạo, thảm chống tĩnh điện được cấu tạo bởi lớp chính gồm:

Lớp bên trên là lớp cao su chống tĩnh điện, có tác dụng loại bỏ điện tích phát sinh trong quá trình vận hành, làm việc. Chúng có tác dụng loại bỏ tĩnh điện hay phân tán điện tích trong khoảng thời gian 0,1s.
Lớp dưới thường có màu đen, đây là lớp cao su lưu hóa có tác dụng truyền dẫn điện.
Kích thước thông thường: 1m x 10m x 2mm, 1,2m x 10m x 2mm
Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9
Thảm được sản xuất có khả năng chống trượt, an toàn cho người làm việc.

Sự kết hợp của hai lớp trên có tác dụng truyền dẫn điện, giúp giảm điện áp nhanh chóng, loại bỏ nhanh điện tích phát sinh hay chống các vật thể đặt trên mặt bị nhiễm điện.
2, Hướng dẫn sử dụng thảm chống điện
Loại thảm này được dùng để làm bàn thao tác, bàn làm việc cho công nhân trong các công ty sản xuất điện tử và những linh kiện bán dẫn. Mục đích chính đó là cách điện, chống tĩnh điện làm hư hại đến các thiết bị bán dẫn như chip, con trở, IC, cách điện an toàn cho công nhân.

Bên cạnh đó, thảm chống tĩnh điện còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sạch, tuy nhiên thảm được dùng tại đây phải đảm bảo được những yêu cầu nghiêm ngặt của phòng sạch. Thảm được dùng trong phòng sạch được dùng để trải lên sàn, dính và giữ bụi bẩn trên mặt thảm.
3, Tại sao bạn nên mua thảm chống tĩnh điện tại Megaline
Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Megaline đang là nhà cung cấp sản phẩm thảm chống tĩnh điện hàng đầu hiện nay. Với nhiều kích thước, mẫu mã, chủng loại khác nhau, chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá thành hợp lý nhất. Đến với sản phẩm thảm chống tĩnh điện tại Megaline khách hàng sẽ được:

Lựa chọn, cắt thảm chống tĩnh điện theo yêu cầu.
Sản phẩm chất lượng với khả năng chống tĩnh điện cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.
Giá cả cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
Mẫu mã đa dạng, báo giá và giao hàng nhanh chóng.
Có chính sách bảo trì, bảo hành theo từng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Luôn trong tư thế sẵn sàng, có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn.

Để có thêm các thông tin chi tiết, báo giá sản phẩm thảm chống tĩnh điện, mời quý khách hàng liên hệ để được gửi thông tin tư vấn.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Tham khảo: thảm cao su 1m, thảm cao su 1m2, thảm chống tĩnh điện hà nội, thảm chống tĩnh điện hcm