Vì sao nên sử dụng găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón

Vì sao nên sử dụng găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón

Mức nguy hiểm của tĩnh điện với con người và các hoạt động sản xuất là không thể đo lường được. Vì thế chúng ta nên hạn chế tối đa ảnh hưởng của chúng bằng cách sử dụng găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón

 

1. Giới thiệu mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón

Găng tay phủ PU đầu ngón tay là được làm từ chất liệu vải Cotton và hơn 70% sợi Carbon cao điện (10 E6-8). Chúng gồm có hai bộ phận chính là: 

– Lòng bàn tay phủ Carbon PU Palm Coated Polyurethane. Lớp PU này mỏng nhẹ, bó sát vào lòng bàn tay. 

– Trên đầu những đầu ngón tay được phủ Carbon PU Polyurethane. Lớp Pu này dày và bảo vệ các đầu ngón tay, nơi tiếp xúc nhiều với những thiết bị trong phòng sạch. Chúng giảm sự ma sát và bào mòn do tĩnh điện gây ra. 

 Găng tay PU phủ đầu ngón tay 

Lớp PU càng dày và chất lượng tốt bao nhiêu thì độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ tốt bấy nhiêu.Hiện nay những mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, các nhà máy và xí nghiệp sản xuất đồ điện tử.

2. Vì sao nên sử găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón

Găng tay là một vật dụng không thể thiếu của những nhân viên, đặc biệt là nhân viên phải làm việc trong môi trường có tĩnh điện. Nếu để tay không tiếp xúc với tĩnh điện sẽ gây phóng điện. Bởi con người cũng là một vật dẫn điện nên chúng ta phải trang bị đồ bảo hộ đầy đủ để tránh những rủi ro trong quá trình làm việc.

Vì vậy, mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón được phát minh và được sử dụng rộng rãi. Chúng có những lợi ích sau:

 • Găng tay có tác dụng dẫn điện tích ra môi trường, tránh biến thành vật dẫn điện để đảm bảo độ an toàn trong quá trình làm việc. 

 • Sử dụng vật liệu có chất lượng tốt nên có độ đàn hồi tốt và độ bền cao. Chúng thoáng khí và ôm sát vào tay. Tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng cầm nắm những vật dụng.

 • Có tác dụng cách điện và chống tĩnh điện tốt, ngăn ngừa các kích ứng với da.

 • Dễ dàng sử dụng vào bảo quản. Găng tay nhanh khô nhờ thông gió tốt.

 • Bảo vệ người sử dụng cũng như hàng hóa. Đặc biệt là trong môi trường tiệt trùng.

 • Nâng cao năng suất lao động cho nhân viên.

 • Tiết kiệm chi phí thay mới do chúng có độ bền cao. Giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty và thuận tiện cho quá trình sử dụng của nhân viên. 

 • Có nhiều mẫu mã và kích thước cho bạn lựa chọn.

 • Giá thành rẻ và dễ dàng mua hàng ở các cửa hàng.

3. Những mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón tốt nhất 

Để phục vụ nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng thì có rất nhiều mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón. 

 • Găng Tay Sợi Phủ PU Một Mặt

Chúng được phủ PU lên một mặt của bàn tay và 5 ngón tay. Loại này được sử dụng phổ biến hiện nay vì có giá thành tốt. Rất tiện lợi khi sử dụng cũng như cầm nắm các thiết bị. 

Găng tay sợi phủ PU một mặt

 • Găng Tay Sợi Phủ PU Hai Mặt Mỏng

Mẫu găng tay này có ưu điểm là bề mặt mỏng nhẹ, tăng cảm giác cho bàn tay. Bạn có thể sử dụng linh hoạt hai bề mặt để tăng hiệu suất sử dụng.

 • Găng Tay Sợi Phủ Hạt Nhựa

Ngoài khả năng chống tĩnh điện thì mẫu găng tay còn chống mài mòn tốt. Chúng thích hợp cho những nhân viên điện tử trong khâu lắp ráp các linh kiện điện tử. 

Găng tay sợi phủ hạ nhựa

 • Găng Tay Sợi Poly (Trắng)

Chúng được làm từ những phân tử polymer linh hoạt và có khả năng giảm ma sát và chống tĩnh điện tốt. Giúp cũng có độ bám tốt và ôm sát vào lòng bàn tay. Găng tay giúp bảo vệ toàn bộ phần bàn tay và vùng cổ tay.

      

Trên đây là một số tin về những mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ pu đầu ngón. Hiện nay công ty Megaline là một trong những cơ sở cung cấp những vật liệu bảo hộ phòng sạch lớn nhất thị trường. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ không sợ mua phải hàng kém chất lượng. Hàng tốt, nhiều mẫu mã và giá cả tốt nhất thị trường là những gì khách hàng phản hồi về Megaline. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu hãy chọn Megaline nhé.