Hiển thị tất cả 2 kết quả

Cuộn giấy lau máy SMT sở hữu những đặc tính nổi bật như dai, bền có khả năng hấp thụ nước và dầu cao, không tạo ra bụi bẩn khi sử dụng và hiệu năng chống tĩnh điện tốt. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong công nghiệp phòng sạch, điện tử với nhiều loại máy khác nhau với mục đích loại bỏ bụi bẩn, mạnh vụn nhỏ trong quá trình hoạt động của máy.

1, Đặc điểm đặc trưng của cuộn giấy lau máy SMT

Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn trong phòng sạch với thành phần cấu tạo chính gồm bột gỗ tự nhiên và sợi polyester.
Cuộn giấy lau máy SMT có những đặc tính nổi bật như:

Sở hữu cấu trúc đặc biệt, sản phẩm có đặc tính vật lý nổi bật như dai, bền, khả năng lượng hấp thụ nước và dầu cao, không tạo bụi bẩn khi sử dụng và có hiệu năng chống tĩnh điện tốt.

Chất liệu mềm mại giúp làm sạch bề mặt các thiết bị mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt của đối tượng đó.

Có khả năng hấp thụ các chất lỏng nhanh chóng hơn các loại vải cotton thông thường.

Sản phẩm giúp loại bỏ các vết bẩn, dầu mà không cần sử dụng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào.

2, Ứng dụng cuộn giấy lau máy SMT trong cuộc sống

Sản phẩm làm sạch bề mặt tiêu chuẩn, ngành công nghiệp điện tử, đạt hiệu quá tốt trong việc loại bỏ các tích tụ trong máy in, hàn dán dư thừa một bảng mạch giảm tối đa tỷ lệ phế liệu, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Cuộn giấy lau máy SMT được sử dụng cho nhiều loại máy như Panasonic, Yamaha, MPM, Dek, Des…nhằm loại bỏ các vết bụi bẩn trên máy in.

3, Cung cấp sản phẩm cuộn giấy lau máy SMT
Megaline là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cuộn giấy lau máy SMT uy tín. Với các chi nhánh hoạt động từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.
Với vai trò là nhà cung cấp, Megaline luôn nhập khẩu sản phẩm từ thương hiệu uy tín với thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với kích thước mẫu mã đa dạng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với mong muốn được hợp tác và làm ăn lâu dài, Megaline luôn hỗ trợ khách hàng của mình những chính sách ưu đãi đặc biệt cho những vị khách lần đầu đến và khách hàng lâu năm.
Để có thêm thông tin chi tiết cũng như mức giá bán cuộn giấy lau máy SMT, quý khách vui lòng tham khảo thông tin trên website của chúng tôi. Hoặc để lại thông tin liên hệ để nhận được thông tin mới và chính xác nhất.
Tham khảo: giấy lau khuôn in, cuộn giấy lau máy, giấy lau máy smt, giấy lau máy DEK, giấy lau máy SAMSUNG