Khẩu trang hoạt tính 3M 9042A sựa lựa chọn tối ưu cho bạn

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm bảo hộ an toàn lao động đặc biệt là trong môi trường nhiều bụi bẩn ? Hay lo lắng khi phải dùng khẩu trang trong thời gian dài gây khó chịu? Khẩu trang than hoạt tính 3M 9042A sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Với thiết kế 3 lớp giúp nâng cao hiệu quả lọc bụi, các khí có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Khẩu trang than hoạt tính  3M 9042A sử dụng lớp vải sợi  không gây kích ứng da, lớp thứ hai sử dụng thành phần là 100% than cacbon  được ép chặt trong lớp với chức năng hấp phụ tối đa các hạt bụi có kích thước nhỏ ,và hơn nữa có thể lọc cả vi khuẩn. Lớp thứ ba là lớp sợi với chức năng chính là chống ô nhiễm và tạo độ thoáng. Khẩu trang than hoạt tính  3M 9042A mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Khẩu trang 3M mang đến  thiết kế thông minh và tinh tế với kích thước nhỏ gọn, ôm sát khuôn mặt và đặc biệt là nút điều chỉnh độ khít trên sống mũi  không những nâng cao hiệu quả lọc buị, bảo vệ đường hô hấp của bạn mà còn tạo cho người dùng cảm giác vô cùng dễ chịu, tuyệt đối không gây kích và không hề gây ra các vết hằn trên da. Sự thoải mái và dễ dang sử dụng giúp người dùng yên tâm hơn trong điều kiện cần sử dụng khẩu trang trong thời gian dài .

Khẩu trang than hoạt tính 3M 9042A sẽ là lựa chọn tối ưu  trong các môi trường bụi không sầu, mài, chà nhám, đóng gói, cát … hay trong các điều kiện có nhiệt độ và độ ẩm cao, đặc biệt là trong các điều kiện môi trường đúc chảy kim loại, phòng Lab, nông nghiệp hóa dầu, những nơi có sự hiện diện của bụi, hóa chất và hơi hữu cơ.

Megaline chúng tôi cung cấp các sản phẩm 3M, thiết bị phòng sạch, bảo hộ lao động, chống tĩnh điện có chất lượng cao, giúp cho sức khỏe người lao động được đảm bảo. Megaline Việt Nam_ nơi bạn gửi gắm niềm tin!