Nhu cầu bức thiết bảo hộ lao động từ Dép chống tĩnh điện

Nhu cầu bức thiết bảo hộ lao động từ Dép chống tĩnh điện

Bảo hộ lao động luôn là vấn đề bức thiết được đặt ra hàng đầu đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa , hiện đại hóa hiện nay. Đặc biệt , trong những ngành công nghiệp phải đối mặt trực tiếp với hiểm họa từ điện trường, từ trường như công nghiệp điện tử thì 2 từ “ an toàn “ càng quan trọng hơn.

Do đó, ngành bảo hộ lao động cũng được chú trọng phát triển hơn. Một trong số đó là Dép chống tĩnh điện – sản phẩm bảo hộ trực tiếp tới cơ thể người lao động.

Một bộ trang phục đảm bảo được sức khỏe người lao động gồm: bộ đồ, găng tay và dép chống tĩnh điện, dép phòng sạch. Chúng tôi xin được giới thiệu Dép chống tĩnh điện. Với đặc tính cách điện rất tốt do được những nhà kỹ sư sáng tạo ra đã tráng một lớp điện trở đủ lớn để người lao động không bị nhiễm điện từ trong môi trường làm việc nhiều từ tính đặc trưng.

Thông thường , điện trở suất của Dép phòng sạch chống tĩnh điện phổ biến trong khoảng 10E6 – 10E10 ohm/sq. Nguyên Vật liệu sản xuất ra dép chống tĩnh điện cũng cực kỳ đa dạng : từ vải PU, từ nhựa chuyên dụng PVC đến chất vải xốp giống như dép cao su ta thường đi hồi nhỏ …

Ngoài ra, chúng ta còn không thể không nhắc tới kiểu dáng của Dép phòng sạch chống tĩnh điện cũng phong phú không kém đâu nhé. Dạo quanh một vòng thị trường đồ bảo hộ lao động thì có thể thấy Dép chống tĩnh điện có loại dép thường như dép đi dạo , đi trong nhà hay loại có quai hậu giúp bám chắc hơn , ôm chân hơn mà vẫn không bị nóng và bí như khi mang giày.

Kích thước của Dép chống tĩnh điện cũng dao động từ size S – M – L – XL cho cả nam và nữ tương đương từ size 34 đến size 42 ( phù hợp với kích thước chân của người Việt Nam).